Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 2, 29/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nam Định thăm, tặng quà cô nhi viện Dục Anh

(ANTV) - Cô nhi viện Dục Anh Bùi Chu, Nam Định được coi như mái nhà của những em bé có hoàn cảnh éo le. Nhân dịp cô nhi viện đang khẩn trương chuẩn bị cho lễ kỷ niệm lớn diễn ra vào cuối thàng 10, Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức đến thăm, tặng quà. Cùng đi với đoàn có sự tham gia của nhiều tấm lòng hảo tâm.

 

Hôm nay chỉ là một trong rất nhiều buổi đến thăm, tặng quà cho Cô nhi viện Dục Anh của đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cùng các đơn vị nghiệp vụ. Từ nhiều năm qua, đây đã trở thành hoạt động thường niên của công an Nam Định, và lần nào cũng thu hút rất đông những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện cùng tham gia.

Những món quà dù ít dù nhiều nhưng trên hết đều mang ý nghĩa sẻ chia với số phận éo le và đồng cảm, chung tay cùng những tấm lòng nhân ái đã, đang và sẽ luôn cưu mang những em nhỏ thiệt thòi. Có lẽ bởi thế mà việc làm này luôn nhận được sự ghi nhận, tri ân từ phía cô nhi viện.

Hoạt động này chính là sự tiếp nối truyền thống nhằm duy trì mối quan hệ đoàn kết, hữu hảo giữa chính quyền với tôn giáo, giữa các tôn giáo với nhau và từng bước đưa đạo với đời đến gần nhau hơn, cùng chung tay thực hiện mục tiêu giữ vững an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. 

BT
Thăm dò khán giả