Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Khánh Hòa khẩn trương ứng phó bão số 12

(ANTV) - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 12 dự kiến đổ bộ vào đất liền vào ngày hôm nay 4/11, lực lượng Công an Khánh Hòa đang tích cực hỗ trợ chính quyền các địa phương khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống. Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, trước 16 giờ chiều nay việc di dời lao động trên các lồng bè ở  các địa bàn ven biển phải được hoàn tất.Ngay từ sáng lực lượng công an các địa phương, cảnh sát đường thủy được tăng cường tối đa hỗ trợ các địa phương tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân vào bờ tránh trú bão. Trước diễn biến phức tạp của cơn bão, nhìn chung người dân đều chấp hành  lệnh di dời của chính quyền. Một số hộ đang cố gắng tập trung nhân lực chằng chống các lồng bè trước khi vào bờ tránh trú.

Đây là những chuyến tầu cuối cùng chở người dân về nhà tại các điểm đảo ở phường Vĩnh Nguyên. Để đảm bảo an toàn, phòng Cảnh sát đường thủy túc trực một tổ tuần tra trên tuyến thủy khu vực cảng Nha Trang. Một số phương tiện cố tình chở khách du lịch ra các điểm du lịch đã bị cưỡng chế về bờ. Đến thời điểm này, Cảnh sát đường thủy Khánh Hòa phối hợp với Ban quản lý vịnh Nha Trang vận động, hướng dẫn hàng trăm phương tiện neo đậu an toàn ở khu vực sông Quán Trường.

Đại úy Lê Quốc Khanh – Phòng CSĐT, CA Khánh Hòa cho biết: " Sáng đến giờ anh em chúng tôi đã vận động được hơn 200 phương tiện đánh bắt thủy sản, các tàu du lịch di chuyển neo đậu vào tuyến sông tắt đế đảm bảo an toàn phòng chống bão lũ."

Vào chiều nay, lực lượng công an tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trực chiến 100% quân số. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các lực lượng chức năng thực hiện các phương án phòng chống cơn bão số 12.

BT
Thăm dò khán giả