Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 03:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 2, 28/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Đức Phổ vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hướng về cơ sở, Công an huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi đã và đang tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. 

 

Mùa gặt lúa này, trên cánh đồng xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ rộn rã tiếng cười nói hơn vì có các anh Công an huyện về giúp người dân gặt lúa. Nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn, con cháu làm ăn xa đã được cán bộ, chiến sĩ Công an huyện giúp gặt lúa, chở lúa về nhà.

Một trong những việc làm của Công an huyện Đức Phổ được đông đảo người dân ủng hộ và khen ngợi đó là sự chủ động đổi mới trong công tác cải cách hành chính. Lực lượng Công an huyện đã thường xuyên duy trì tổ công tác trực tiếp xuống tận các xã, tận nhà người bị bệnh, già yếu để làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân trong việc chấp hành pháp luật; tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại cho nhân dân.

Bên cạnh đó, Công an huyện đã tổ chức đóng góp nhiều ngày lương với tổng số tiền lên tới hàng chục triệu đồng để ủng hộ giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt, các hộ gia đình nghèo, chính sách trên địa bàn. Tổ chức hoạt động tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang tuyến đường an toàn giao thông.

Từ những việc làm gắn bó với nhân dân, CBCS Công an huyện Đức Phổ đã xây dựng được sự đoàn kết chặt chẽ với nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện. Đồng thời, đơn vị cũng tập trung xử lý nhanh, hiệu quả những vụ việc bức xúc, nổi cộm trên địa bàn. Từ đó, đảm bảo an ninh trật tự tốt nhất, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Những hoạt động thiết thực này không chỉ xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng quần chúng mà tiếp tục tô thắm truyền thống vẻ vang 70 năm của lực lượng CAND Việt Nam nói chung và Công an huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả