Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hậu Giang bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) - Sáng 3/4, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho Thiếu úy Nguyễn Văn Nữa, cán bộ công an phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. 

Căn nhà có diện tích 45 m2 được xây dựng trên nền cũ tại ấp 7, xã Vị Thủy, huyện Vị thủy, tỉnh Hậu Giang với kinh phí 65 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Hậu Giang vận động hỗ trợ 50 triệu, phần còn lại do gia đình đồng chí Nữa đóng góp.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Thiếu úy Nữa rất khó khăn, cha mất, mẹ thường xuyên đau yếu, nhà bằng tre lá đã xuống cấp nghiêm trọng.

Dịp này, Công an tỉnh Hậu Giang, Công an thành phố Vị Thanh và xã Vị Thủy mỗi đơn vị cũng tặng cho gia đình thiếu úy Nguyễn Văn Nữa một phần quà.

Trước đó, Công an tỉnh Hậu Giang cũng vận động hỗ trợ xây dựng và bàn giao 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội khác tại huyện Phụng Hiệp, mỗi căn 50 triệu đồng.

Còn tại Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Đạp Thanh, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn đã tặng các cháu học sinh nhà trường 120 xuất quà, mỗi xuất trị giá hơn 400 nghìn đồng, gồm cặp, vở viết và bút.

Kinh phí của hoạt động trên do đoàn viên Chi đoàn Phòng Bảo vệ Chính trị, Công an tỉnh đóp góp và vận động ủng hộ của doanh nghiệp kết nghĩa trên địa bàn TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Những phần quà dành tặng các học sinh nghèo của trường tuy giá trị không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh đối với các cháu và nhà trường, góp phần động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và đời sống.
 

BT
Thăm dò khán giả