Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 07:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 2, 01/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Tĩnh, Lâm Đồng trao quà Tết cho người nghèo

(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh và Lâm Đồng vừa tổ chức chương trình tình nguyện, trao tặng nhiều phần quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại địa phương. Những phần quà nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm áp hơn.

 
Tại  UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, Đoàn Thanh niên Công an Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình tình nguyện Mùa đông “Tết vì người nghèo” tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó. Tại đây đoàn đã tặng 20 suất quà , với mỗi suất trị giá 01 triệu đồng bao gồm: 01 chiếc chăn ấm và số tiền 500.000 đồng.
 
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an huyện Hương Khê cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Tuyên, ở xóm 2; ông Trần Văn Diên, xóm 1 xã Hòa Hải, huyện Hương Khê. Đây là hai hộ giáo dân trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thường xuyên ốm đau bệnh tật.
 
Tại Lâm Đồng, nhân dịp Tết Bính Thân, Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng 20 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trường PTTH học dân tộc nội trú huyện Đức Trọng và tặng 21 suất quà cho phụ nữ nghèo thôn K’Đơn, xã K’ Đơn huyện Đơn Dương.
 
Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, nguồn kinh phí từ các phong trào nuôi heo đất, hội viên phụ nữ đóng góp và vận động thêm từ các mạnh thường quân.
 
Cũng nhân đợt công tác này, phụ nữ Công an tỉnh Lâm Đồng đã tặng 25 suất quà cho gia đình một số gia đình cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị địa phương trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây