Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 00:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:47, Thứ 5, 20/02/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Sáng 20/2, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hội chữ thập đỏ tỉnh, tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2014.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại". Tham gia hiến máu có hơn 300 tình nguyện viên hiến máu là cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, Hội viên hội phụ nữ Công an tỉnh đăng ký.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện, một hoạt động thiết thực hưởng ứng Lễ Hội Xuân Hồng.

Trước đó năm 2013, Công an Hà Nam đã tuyên truyền, vận động được 770 lượt tình nguyện viên là lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Công an trong tỉnh đạt 420 đơn vị máu vượt 27% chỉ tiêu.

Tại buổi lễ,  Cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nam đã hiến tặng được 180 đơn vị máu. Đặc biệt, có nhiều đồng chí là lãnh đạo, cán bộ đoàn, cán bộ Hội phụ nữ tham gia hiến máu nhiều lần.

Những giọt máu nghĩa tình vì cộng động, vì nhân dân phục vụ và tình thần "Thân ái gúp đỡ đồng chí, đồng đội " của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam đã góp phần đem lại sự sống niềm hạnh phúc cho những số phận thiếu may mắn.

BT
Thăm dò khán giả