Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 20:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:53, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Với thông điệp “Hiến giọt máu đào trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng 24/2, gần 600 CBCS Công an tỉnh Hà Nam tham gia hiến máu tình nguyện trong Lễ hội xuân hồng năm 2016. 

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hưởng ứng phong trào này.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hà Nam, cái tên không lạ đối với các y, bác sỹ của viện Huyết học truyền máu TW và bệnh viện 198, Bộ Công an bởi thành tích là Chi đoàn có số lượng Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện đông nhất của Công an tỉnh.

Theo lãnh đạo công an tỉnh Hà Nam, những Chi đoàn phát động được số lượng Đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu càng nhiều thì phong trào hiến máu tình nguyện của lực lượng Công an tỉnh càng phát triển mạnh.

Năm nay, Công an tỉnh Hà Nam đã tuyên truyền, vận động được gần 600 lượt tình nguyện viên là Lãnh đạo và CBCS các đơn vị Công an trong tỉnh, trong đó nòng cốt là đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã hiến tặng được 282 đơn vị máu, vượt gần  57% chỉ tiêu.

Có thể khẳng định, phong trào hiến máu tình nguyện trong Lễ hội xuân hồng năm 2016 không chỉ góp phần bổ sung kịp thời nguồn máu phục vụ cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện, mà còn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, CBCS Công an nhân dân.

Việc hiến máu thực sự đã trở thành một ngày hội có ý nghĩa lớn lao của CBCS, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Hà Nam trong những ngày đầu xuân mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng