Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 05:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 7, 13/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an điều tra vụ tố trường mầm non cho trẻ ăn cơm mốc, đầu cá

(ANTV) -  Sáng 12/10, UBND thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã yêu cầu cơ quan công an điều tra có hay không việc trường Mầm non Phú Mỹ nấu ăn cho trẻ bằng gạo mốc, khẩu phần ăn không đúng quy định.

 

 

Cũng trong sáng ngày 12/10, Trường mầm non Phú Mỹ thông báo, công ty cung cấp thức ăn chưa thể tới nấu vì tình hình nhà trường đang phức tạp, chưa thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Theo ông Võ Tuất Hinh, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Phú Mỹ, ngay sau sự việc xảy ra, các cấp dưỡng của trường mầm non Phú Mỹ đã làm đơn xin nghỉ, trong đó có nội dung cảm thấy không an toàn khi đến trường nên không dám tiếp tục làm việc.

Trước mắt phòng GD&ĐT thị xã Phú Mỹ sẽ điều mỗi trường mầm non một cấp dưỡng để tới trường mầm non Phú Mỹ hỗ trợ nấu ăn cho các trẻ cho đến khi nào giải quyết xong vụ việc.

Cũng liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ Nguyễn Văn Thắm cho hay, một mặt đang chờ đoàn thanh tra làm rõ 12 nội dung của tập thể giáo viên tố cáo hiệu trưởng trường mầm non Phú Mỹ, mặt khác đã giao cho cơ quan có thẩm quyền làm rõ có hay không cho trẻ ăn cơm mốc, đầu cá như phụ huynh phản ánh./.

BT
Thăm dò khán giả