Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 05:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 2, 16/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an địa phương tặng quà Tết tới hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) - Nhân dịp Tết đến xuân về, Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ và Công an TP Huế đã thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách, học sinh nghèo.

Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ vừa đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, khó khăn tại xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ.
 
Đoàn đã trao 70 phần quà trị nhằm chia sẻ khó khăn với bà con,đồng thời thể hiện tính nhân văn sâu sắc của phong trào “uống nước nhớ nguồn”, tình đoàn kết quân dân thắm thiết với “tinh thần tương thân tương ái” nhân dịp Tết đến xuân về.
 
Đoàn thanh niên Công an thành phố Huế tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó
 
Nằm trong chương trình “Xuân yêu thương 2017”, Đoàn thanh niên Công an thành phố Huế đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Huế vừa tổ chức trao tặng 110 suất quà cho các em học sinh trên địa bàn  xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 
Những phần quà của các đoàn viên có tổng giá trị hơn 20 triệu đồng sẽ góp phần giúp cho các em học sinh đón một Tết Nguyên đán đầy đủ hơn cũng như động viên các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả