Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 11:25 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đắk Lăk xây lớp học cho thôn nghèo

(ANTV) - Tại thôn vùng sâu, vùng xa Giang Đông của xã Ea Dah, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk, vừa qua, những học sinh nghèo ở đây đã có thêm niềm vui khi được một số đơn vị của Công an tỉnh Đăk Lăk và nhà tài trợ đóng góp xây tặng 1 lớp học mới.

Giang Đông là một thôn nghèo ở vùng sâu, vùng xa nhất của xã Ea Dah, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk. Do việc sản xuất phụ thuộc vào thời tiết, thu hoạch bấp bênh nên đến nay trong thôn có đến 149 hộ nghèo và kéo theo đó là việc học tập của các em nhỏ nơi đây cũng gặp rất nhiều khó khăn, trường lớp rất tạm bợ.

Thấu hiểu, chia sẻ với hoàn cảnh đó, vừa qua, khối đoàn thể của các phòng nghiệp vụ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Đăk Lăk, Công an huyện Krông Năng và nhà tài trợ đã đóng góp tiền xây tặng 1 lớp học mẫu giáo cho các em học sinh nghèo trong thôn Giang Đông với trị giá hơn 120 triệu đồng. Sau một thời gian xây dựng, đến nay, lớp học đã được đưa vào sử dụng.

Cô giáo La Thị Hằng ở thôn Giang Đông, xã Ea Dah, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Do không có phòng học, lớp mẫu giáo phải mượn phòng tạm bợ. Nay được các đơn vị công an xây phòng khang trang tôi rất cảm ơn."

Những thôn, buôn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên hiện vẫn còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn. Mong rằng, trong thời gian tới, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài lực lượng công an tiếp tục quan tâm chia sẻ, giúp đỡ, động viên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như thế.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây