Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 20:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 4, 05/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đà Nẵng phát khẩu trang miễn phí cho người dân

(ANTV) - Nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an các quận, huyện trên địa bàn đã phát miễn phí hàng ngàn khẩu trang y tế cho người dân tại nhiều nút giao thông và các nơi tập trung đông người; đồng thời hướng dẫn cách đeo khẩu trang cũng như cách phong chống dịch bệnh cho người dân.

Tại chợ Cồn một địa điểm tập trung rất đông người dân và du khách, đặc biệt là khách nước ngoài đến thăm quan, trao đổi, mua bán.

Lực lượng CATP Đà Nẵng đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách phòng, tránh dịch bệnh, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực của đông đảo nhân dân.

Bên cạnh điểm phát khẩu trang miễn phí lớn nhất tại Chợ Cồn, Công an TP đã tổ chức nhiều điểm cấp phát miễn phí khác tại: bến xe trung tâm, khu công nghiệp, các chợ, nút giao thông trên toàn địa bàn. Trong ngày 4/2, hơn 7000 khẩu trang y tế đã được phát ra.

Trong những ngày sắp tới, Công an TP. Đà Nẵng sẽ tiếp tục cấp, phát khẩu trang miễn phí tại nhiều địa điểm trên toàn TP. Bên cạnh đó, các sở, ban, ngành và nhiều doanh nghiệp tư nhân cũng liên tục tổ chức hoạt động này để đáp ứng nhu cầu, nâng cao ý thức của người dân trong phòng, chống dịch bệnh, không để xảy ra tình trạng khan hiếm, thiếu hụt.

 

BT
Thăm dò khán giả