Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 04:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Chủ Nhật, 23/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Đà Nẵng khởi công nhà làm việc khối an ninh và XDLL

(ANTV) - Sáng nay 23/8, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà làm việc của khối An ninh và Xây dựng Lực lượng (XDLL) trên khu vực nhà làm việc cũ tại số 80 Lê Lợi, quận Hải Châu.

 

Dự lễ khởi công có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu nhấn mạnh: Công trình làm việc mới của khối an ninh và XDLL Công an TP Đà Nẵng là một công trình  tương đối quy mô, hiện đại, khi đưa vào sử dụng sẽ cải thiện cơ bản điều kiện làm việc của Công an TP.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát phải đảm bảo yêu cầu chất lượng của công trình, lấy yếu tố chất lượng lên hàng đầu theo đúng thiết kế đã phê duyệt; đảm bảo tiến độ công trình theo hợp đồng đã ký kết; đảm bảo về tài sản, đảm bảo về an toàn lao động trong suốt quá trình xây dựng.

Công trình có quy mô 15 tầng, tổng vốn đầu tư hơn 155 tỷ đồng, trong đó Bộ Công an cấp 70% và UBND thành phố hỗ trợ 30%, dự kiến  công trình sẽ hoàn thành sau 30 tháng thi công.

Văn phòng Bộ Công an phía Nam trao nhà tình nghĩa tại Bến Tre

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.  Ngày 22/8/, Văn phòng Bộ Công an tại phía Nam phối hợp cùng công an tỉnh Bến Tre tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngôi nhà của anh Đào Công Châu, được khởi công xây dựng từ tháng 7/2015, đến nay, cơ bản đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng; ngôi nhà được thiết kế khá kiên cố, trên nền đất với diện tích 77m2 , giá trị của ngôi nhà là 110 triệu đồng. Đây là phần quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt củaVăn phòng Bộ Công an dành gia đình chình sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Cũng trong dịp này Văn phòng Bộ Công an đã trao 50 phần quà là 50 chiếc cặp đi học cho 50 em học sinh tiểu học tiêu biểu tại huyện Hương Mỹ, tỉnh Bến Tre, đây là nguồn khích lệ tích cực dành cho các em tiếp tục cố gắng trong học tập.

 

BT
Thăm dò khán giả