Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 10:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 6, 19/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an cơ sở thiết thực thi đua lập công

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, trong 2 ngày 17, 18/6, Công an Quảng Trị đã tổ chức giải chiến sỹ Công an khỏe trong toàn lực lượng.

 
Tham dự giải chiến sỹ Công an khỏe năm nay có trên 200 vận dộng viên đến từ các phòng, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các nội dung gồm: co tay xà đơn giành cho nam; bật xa tại chỗ giành cho nam và nữ; 800m giành cho nữ và 1.500m giành cho nam. Mặc dù thi đấu dưới điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các vận động viên nỗ lực thi đấu và giành được thành tích cao.
 
Thông qua giải chiến sỹ Công an khỏe hàng năm là dịp để cán bộ chiến sỹ rèn luyện thể lực phục vụ công tác, chiến đấu, đồng thời, Công an Quảng Trị sẽ tuyển chọn vận động viên để tham gia giải chiến sỹ Công an khỏe do Bộ Công an tổ chức.
 
Quảng Ngãi: Chiến sĩ công an giúp dân làm đương giao thông nông thôn
 
 
Còn tại Quảng Ngãi, ngày 18/6, đoàn viên thanh niên của chi đoàn công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã ra quân giúp dân làm đường giao thông nông thôn.
 
Trên 30 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Công an huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với xã đoàn Sơn Thành về giúp nhân dân thôn Gò Ra, xã Sơn Thành làm đường bê tông xi măng, nối liền giữa các thôn, xóm trên địa bàn.
 
Trong đợt ra quân lần này, đoàn viên Chi đoàn Công an huyện sẻ nỗ lực hết mình, giúp bà con hoàn thành 1.800m đường nối liền các thôn, xóm, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại cho bà con, nhất là việc đi lại học tập của các em học sinh.
 
Hoạt động ý nghĩa này của các chiến sĩ công an góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết giữa lực lượng Công an huyện với bà con nhân dân trên địa bàn./.

 

BT
Thăm dò khán giả