Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 22:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:29, Thứ 2, 16/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an chăm lo Tết gia đình chính sách

(ANTV) - Tại Bạc Liêu, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Đoàn công tác Công an tỉnh Bạc Liêu đã đến chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, các Sở, ban ngành đoàn thể và các hộ nghèo trong tỉnh.

Tại địa bàn huyện Phước Long và Hồng Dân, đoàn công tác  đã ân cần chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an, các đồng chí cán bộ lãnh đạo hưu trí, và tặng 115 phần quà, 7 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn, tổng trị giá gần 450 triệu đồng.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kì, Công an huyện Hòa Bình,  Công an huyện Vĩnh Lợi và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Bộ Công an.

Lâm Đồng: Công an phường lo tết cho người nghèo

Sáng ngày 14/2, Công an phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trao quà tết cho những hộ nghèo trên địa bàn phường.

Phường 3 là phường ven của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đời sống của người dân còn rất khó khăn. Để chuẩn bị cho nhân dân vui đón tết Ất Mùi,  Đảng ủy, chính quyền phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành quyên góp, vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên địa bàn phường cùng chăm lo tết cho người nghèo.

Qua đó đã quên góp được số tiền gần 170 triệu đồng để hỗ trợ nhân dân đón tết. Trong ngày, toàn bộ số tiền thu được, Công an phương đã chuyển đến 19 hộ dân nghèo của phường. Qua đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của lực lượng Công an và các cấp chính quyền, các mạnh thường quân đối với người dân nghèo để tạo điều kiện cho người dân vui xuân, đón tết.

BT
Thăm dò khán giả