Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Thứ 3, 17/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cần Thơ tặng quà cho các gia đình chính sách

(ANTV) -Chào mừng 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), hưởng ứng Tháng thanh niên 2015, Chi Đoàn phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy, Công an TP Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo hiếu học và tuyên truyền về tác hại của ma túy trên địa bàn xã Thới Hưng, H. Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.

Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ dân tộc, đất nước; và tặng quà các em học sinh nghèo hiếu học giúp các em phần nào vượt qua khó khăn. Đoàn đã tăng 20 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tổng trị giá 9 triệu đồng .

Cũng dịp này, đoàn đã tổ chức tuyên truyền cho cán bộ công nhân viên, học sinh, công nhân và nhân dân về pháp luật phòng chống ma túy, cánh phòng ngừa, nhận biết các chất ma túy và tác hại của ma túy đối với cá nhân, gia đình và xã hội.  

BT
Thăm dò khán giả