Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 20:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Chủ Nhật, 20/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Cần Thơ chúc mừng Lễ Thiên chúa Giáng sinh

(ANTV) -Nhân dịp Lễ Thiên chúa Giáng sinh 2015, ngày 19/12, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc trong thành phố: Nhà thờ chánh tòa, Tòa giám mục TP, Đại chủng diện thánh quý, Hội thánh Cơ đốc phục lâm và Hội Tin lành  miền Nam Việt Nam tại Cần Thơ.

Đoàn đã gửi lời chúc mừng các mục sư, linh mục, chức sắc công giáo cùng toàn thể giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy hạnh phúc, và thông báo những kết quả Công an thành phố đã đạt được trong năm 2015, đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời nêu những mặt công tác trọng tâm lực lượng Công an thành phố tập trung thực hiện trong thời gian tới, trước mắt là tăng cường lực lượng, phương tiện, thực hiện có hiệu quả cao điểm tấn công đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Nhân đây, Công an TP Cần Thơ cũng mong rằng, các chức sắc, mục sư, linh mục cùng toàn thể bà con giáo dân tiếp tục sát cánh cùng chính quyền, lực lượng Công an và nhân dân thành phố phát huy truyền thống đoàn kết để đóng góp vào sự phát triển của thành phố với phương châm “Sống phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”, cùng nhân dân thành phố đóng góp thiết thực vào sự nghiệp đại đoàn kết, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Hòa Bình:Cấp phát thuốc miễn phí tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc

Với chủ đề hướng về cơ sở “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”, mới đây Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với Học viện CSND và Bệnh viện 19.8 Bộ Công an tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc cho nhân dân thuộc xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Tại UBND xã Phú Cường, hơn 300 bà con nhân dân trong xã được các Y, Bác sỹ, đoàn viên thanh niên tình nguyện khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng những phần quà thiết thực cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo điều kiện giúp đỡ cho bà con vùng cao còn nhiều khó khăn không có điều kiện đến cơ sở y tế được khám bệnh. Qua đó, thể hiện tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, tạo được mối quan hệ gắn kết tình quân dân, mang lại niềm vui, niềm tin trong nhân dân đối với lực lượng Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả