Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:09 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 4, 27/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các tỉnh thăm và tặng quà nhân ngày 27/7

(ANTV) - Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công an một số tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tại địa phương.

Lãnh đạo và chiễn sỹ công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm và tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại một số xã của huyện Quang Bình.

Tại các gia đình, các cán bộ công an  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát trong cuộc sống và trao quà của Tỉnh Hà Giang cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.  Qua đây, công an Hà Giang cũng mong muốn các gia đình tiếp tục  động viên con cháu vươn lên phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Công an tỉnh Bình Phước vừa có hoạt động thăm và tặng quà năm gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Bù Gia Mập. Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn đã gửi những phần quà đến các mẹ, các thương binh, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu trưởng thành, có ích cho xã hội.

Dịp này, tuổi trẻ Công an tỉnh Cà Mau cũng đã dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Cà Mau, nghĩa trang  10 liệt sĩ khởi nghĩa Hòn Khoai. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Khấu Thị Các, ngụ khóm 10, phường 6, TP Cà Mau  thể hiện tấm lòng tri ân đối với những bậc cha anh đi trước và sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với thân nhân của những người có công với cách mạng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây