Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 14:07 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Thứ 6, 11/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

(ANTV) - Theo thống kê tổng kết tình hình ATGT dịp Tết Nguyên đán 2016, trên địa bàn TP.HCM xảy ra 212 vụ tai nạn giao thông, làm chết 190 người, bị thương 60 người. So với cùng kỳ năm 2015 đều giảm trên ba tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Tuy giảm so với cùng kỳ năm 2015 nhưng tình hình tai nạn giao thông vẫn diễn biến phức tạp. Vì vậy tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công an các quận huyện đã tiến hành ký bảng cam kết với phòng cảnh sát giao thông về việc sẽ phối hợp trọng tâm ba nội dung gồm đề xuất các giải pháp nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, lắp đặt bổ sung biển báo hiệu giao thông trên các tuyến đường còn bất cập và giải quyết các “điểm đen”, “tuyến đường đen”, “giờ đen” về TNGT.

Công an Tây Ninh tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Đại hội Đảng XII và Tết Nguyên đán

Trong đợt cao điểm, tỉnh Tây Ninh xảy ra 164 vụ phạm pháp hình sự. Lực lượng công an trong tỉnh đã điều tra làm rõ 141 vụ, bắt 183 đối tượng, đạt gần 86% phá 11 chuyên án. Tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định, không để xảy ra các sự cố bất ngờ.

Trong đợt cao điểm, Công an Tây Ninh 03 lần được Bộ Công an thưởng đột xuất, nhiều đơn vị, cá nhân lập thành tích xuất sắc được UBND tỉnh và Bộ Công an khen đột xuất.

Tại hội nghị, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh đã trao giấy khen cho 32 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm.

Đắk lắk: án hình sự giảm  trước, trong và sau Tết Bính thân 2016

Trong thời gian trước, trong, sau tết Bính Thân 2016 và đến nay,  Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, thụ lý, điều tra, xử lý trên 350 vụ, việc các loại, với hơn 300 đối tượng vi phạm. Trong đó, phạm pháp hình sự làm rõ 157 vụ, đạt tỷ lệ hơn 90%. 

Những kết quả đó của Công an tỉnh Đắk Lắk đã góp phần quan trọng giữ cho cuộc sống bình yên để nhân dân vui đón tết Bính Thân 2016 an toàn, lành mạnh. Cũng tại buổi tổng kết, Công an tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng giấy khen cho 44 tập thể và 103 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Cà Mau tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Qua 02 tháng triển khai đợt cao điểm, công an tỉnh Cà Mau đã làm rõ 47 vụ tội phạm hình sự, liên quan đến 60 đối tượng, tỉ lệ điều tra khám phá án đạt trên 89%, đấu tranh triệt phá 329 tụ điểm tệ nạn xã hội, liên quan đến gần 2000 đối tượng. Trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã xử lý 5.890 trường hợp vi phạm, phạt hành chính với số tiền 3.7 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh còn thành lập 41 tổ tuần tra kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm phức tạp vào ban đêm, qua đó phát hiện 19 vụ 50 đối tượng vi phạm về an ninh trật tự.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây