Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 11:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:18, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

(ANTV) - Những ngày này, trên cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016).

Nghệ An: Nhân kỷ niệm 69 năm thương binh, liệt sỹ, ngày 25/7, Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức đến thăm và tặng quà các đồng chí thương binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh Nghệ An.

Tại đây, CBCS Công an đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các thương bệnh binh đã có nhiều đóng góp, hi sinh cao cả, mất mát lớn lao cho Tổ quốc; đồng thời tặng quà động viên các thương bệnh binh sống vui, sống khoẻ.

Thái Bình: lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Công an tỉnh Thái Bình đã trao 11 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các hộ gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Thái Thụy, Quỳnh Phụ, Hưng Hà, Tiền Hải, Đông Hưng và Thành phố Thái Bình.

Lạng Sơn:

Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ, Cụm thi đua khối Cảnh sát Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ đang công tác tại các đơn vị trong cụm.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn trước những hy sinh mất mát của các thế hệ cha ông và tôn vinh những tấm gương thương binh, thân nhân liệt sĩ luôn nêu cao ý thức trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, Cụm thi đua khối Cảnh sát đã gửi lời tri ân sâu sắc và tặng quà cho 21 cán bộ chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị trong cụm thi đua khối Cảnh sát là thương binh và có thân nhân là liệt sĩ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây