Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 6, 23/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(ANTV) - Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra cho các tỉnh miền Trung, lực lượng Công an các đơn vị địa phương đã phát động quyên góp ủng hộ trong cán bộ chiến sỹ chung tay giúp đỡ người dân khắc phục khó khăn trong lũ.

 

Tại tỉnh Hưng Yên, sáng ngày 22/10, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ. Sau lời kêu gọi, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh và toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh; Công an các huyện, thành phố, thị xã đã quyên góp ủng hộ số tiền hơn 1 tỷ đồng và nhiều hiện vật khác.

Công an TP Hà Nội cùng đoàn công tác đã trao 600 triệu đồng hỗ trợ cho nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do mưa lũ Cũng trong sáng  ngày 22/10.

Với số tiền trên, Công an tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hướng về cơ sở, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho bà con đồng bào và gia đình cán bộ, chiến sĩ bị thiệt hại trong các đợt mưa lũ vừa qua, sớm ổn định cuộc sống cho Nhân dân.

Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã thành lập đoàn công tác trong sáng nay trực tiếp vào huyện Thạch Hà, huyện Hà Tĩnh để thăm hỏi, tặng quà người dân đang phải gánh chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra trong những ngày vừa qua.

Trước tình hình lũ lụt, ngập úng gây thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh miền Trung trong những ngày qua, Công an thành phố Vinh đã phát động cán bộ chiến sỹ quyên góp, ủng hộ 200 triệu đồng để giúp các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại, trong đó đơn vị đã trích 80 triệu đồng để mua các nhu yếu phẩm, lương thực để dành tặng bà con nhân dân vùng lũ huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

BT
Thăm dò khán giả