Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 02:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 5, 24/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an các địa phương chúc mừng đồng bào công giáo

(ANTV) - Nhân dịp lễ giáng sinh 2015, công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Thái Bình, An Giang đã tổ chức đến thăm và chúc mừng các chức sắc giáo hội và giáo dân.

 
Tại Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm tòa Tổng giám mục giáo phận Huế.
 
Tại đây, Đoàn đã chúc mừng các vị chức sắc của giáo hội và toàn thể bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh thật an lành, hạnh phúc đồng thời luôn sống tốt đời, đẹp đạo kính chúa yêu nước để cùng nhau đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển phồn vinh, giàu mạnh.
 
Đức Tổng giám mục Tổng giáo phận Huế đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh giành cho giáo hội và giáo dân, đồng thời mong muốn tình đoàn kết gắn bó tiếp tục giúp đỡ lẫn nhau giữa lực lượng công an và giáo hội ngày càng thắt chặt..
 
Tại Thái Bình: Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã đến chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình nhân dịp Giáng sinh năm 2015.Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò của giáo phận Thái Bình và bà con giáo dân trong việc xây dựng khối đoàn kết toàn dân, cũng như những đóng góp của đồng bào công giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh của địa phương.
 
Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng lễ Giáng sinh của đồng bào Công giáo tại giáo xứ Thanh Châu, xã Nam thanh và giáo xứ Đền Thánh Bắc Trạch, xã Vân Trường, huyện Tiền Hải.
 
Tại tỉnh An Giang, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng các vị Giám mục, chức sắc Tòa Giám mục Long Xuyên, Hội thánh tin lành Long Xuyên và một số nhà thờ trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón mừng Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2015.
 
Thay mặt bà con giáo dân, các vị chức sắc bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhất là lực lượng Công an trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo và đồng bào  phát huy truyền thống kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
BT
Thăm dò khán giả