Chủ nhật, ngày 23/04/2017 - 20:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:06, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bình Phước trao quà trung thu tại huyện biên giới

(ANTV) - Tại Bình Phước, Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và nhà tài trợ tổ chức trao tặng 200 phần quà trung thu cho trẻ em đồng bào dân tộc nghèo tại huyện biên giới Bù Gia Mập.

Mỗi phần quà gồm: bánh trung thu, sữa, lồng đèn, vở, bút và tiền mặt, được trao tận tay cho trẻ em nghèo đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Bù Gia Phúc 1 và Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa.

Toàn bộ số quà tặng này do cán bộ chiến sỹ Phòng chống phản động và chống khủng bố, Công an tỉnh vận động phật tử chùa Quảng Phước (thị xã Phước Long) và tịnh thất Liên Nghiêm (Bình Chánh, TP.HCM) ủng hộ.

Dịp này, Phòng chống phản động và chống khủng bố, công an tỉnh Bình Phước cũng đã vận động trao tặng 700 phần quà trung thu và 30 suất học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.

TP.HCM tuyên dương cán bộ, CCVC trẻ, giỏi, thân thiện lần thứ 6

Nằm trong chương trình Liên hoan “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” lần 6, ngày 11/9, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc.

20 gương điển hình được xét chọn từ rất nhiều hồ sơ đề cử, đã có những hoạt động thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, có các giải pháp, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tham gia tích cực các hoạt động đoàn tại đơn vị.

Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” được TP Hồ Chí Minh tổ chức hằng năm, dành cho cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị hành chính, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố.


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây