Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 15:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Chủ Nhật, 14/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bắc Ninh về cơ sở cấp, phát Chứng minh nhân dân

(ANTV) - Sáng 13/8, Đoàn công tác của Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức về cơ sở cấp phát Chứng minh nhân dân cho hơn 200 đối tượng chính sách tại 2  xã Ngọc Xá và Chi Lăng, huyện Quế Võ.  

 
7h sáng 13/8, hơn 100 đối tượng chính sách xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ đã có mặt tại trụ sở UBND xã.Đoàn công tác đã hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo các thủ tục làm chứng minh nhân dân cho bà con.
 
Đặc biệt, trong số các đối tượng có nhu cầu làm chứng minh nhân dân có con gái của chị Nguyễn Thị Nhiên, ở thôn Hữu Bằng bị nhiễm chất độc màu da cam do ảnh hưởng của bố mẹ.
 
Chị Nguyễn Thị Nhiên, thôn Hữu Bằng, xã Ngọc Xá xúc động nói, cháu bệnh tật không đưa đi đâu được. Khi đoàn về đây tôi lên đây để làm , các cán bộ ở đây nhiệt tình giúp đỡ cháu để cháu không vất vả đi lên tuyến trên.
 
Xã Ngọc Xá có 116 đối tượng chính sách được cấp, phát chứng minh nhân dân, trong đó có 15 trường hợp sức khỏe yếu, không thể tự đi lại được, tổ công tác đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và lấy dấu vân tay để hoàn thiện các thủ tục cấp, phát chứng minh nhân dân. Ông Nguyễn Thế Duyên, 75 tuổi, ở thôn Cựu Tự, xã Ngọc Xá bị tai biến, liệt nửa người 5 năm nay.
 
Từ lâu ông Duyên đã có mong muốn được làm lại chứng minh nhân dân nhưng do đi lại khó khăn nên chưa thực hiện được.
 
Theo Thượng úy Vũ Huy Cường, Cán bộ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Bắc Ninh, tôi rất xúc động khi đại diện công an tỉnh xuống địa bàn cơ sở cấp phát chứng minh thư cho đối tượng chính sách. Hoạt động này thể hiện tình thần hết lòng vì nhân dân phục vụ của lực lượng CAND cũng là tấm lòng tri ấn những hộ gia đinh, những người có công với cách mạng đã hi sinh xương máu để chúng ta có ngày hôm nay. Chúng tôi tiếp tục tham mưu cho cấp trên triển khai sâu rộng trong thời gian tới.
 
Hoạt động thường niên này của Công an tỉnh Bắc Ninh đã mang lại hiệu quả rất cao, vừa rút ngắn thời gian của các khâu cấp, phát, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, qua đó tạo được sự đồng thuận, tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an; tô thắm thêm hình ảnh người CAND tận tụy, gần dân, vì nhân dân phục vụ./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây