Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 04:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:16, Chủ Nhật, 21/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bạc Liêu, Hà Tĩnh xây tặng nhà tình nghĩa

(ANTV) - Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp với chính quyền xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu đã trao tặng căn nhà tình nghĩa cho đồng chí trung tá Nhan Văn Chiến, đội trưởng phòng An ninh xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu đang gặp khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình, với diện tích 64m2 với tổng trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó, Công an tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ 70 triệu đồng. Số tiền trên được vận động từ các mạnh thường quân và trích từ tiền lương của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bạc Liêu đóng góp.

Được biết, đây là một trong số nhiều căn nhà mà Công an tỉnh Bạc Liêu trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian vừa qua, nhằm tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ vươn lên trong cuộc sống.

Xem tin:

Công an Hà Tĩnh khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền địa phương vừa tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Từ Thanh Việt (SN 1957) ở Thôn  Đông Kênh, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, là Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã nghỉ hưu năm 1981 theo chế độ bệnh binh (mất sức 75 %) có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. 

Ngôi nhà được xây dựng trên tổng diện tích 50m2, với tổng trị giá trị gần 110 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Hà Tĩnh  hỗ trợ 70 triệu đồng. UBND xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà ủng hộ 20 triệu đồng  số còn lại do tiết kiệm của gia đình, hỗ trợ của anh em, bà con cùng với sự  giúp đỡ về ngày công của Công an huyện Thạch Hà và đoàn viên thanh niên chi đoàn xây dựng lực lượng.

Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào đầu tháng 8/2015. Cũng nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập CAND, Công an Hà Tĩnh đã hỗ trợ 3 gia đình chính sách mỗi gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa và 60 triệu động cho 2 hộ gia đình sửa chữa nhà ở./.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả