Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 10:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 6, 04/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bắc Kạn bàn giao lớp học cho điểm trường

(ANTV) - Nhân dịp  năm học mới, Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tổ chức bàn giao lớp học và trao tặng quà cho các em học sinh của điểm trường Thuận Hưng, xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn.

Điểm trường Thuận Hưng có 4 lớp học cấp tiểu học, 1 phòng học mầm non, trong đó có 2 lớp học đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo cho việc dạy và học của thầy cô giáo và các em học sinh. Đoàn thanh niên Công an Bắc Kạn đã tiến hành khảo sát và sửa chữa lớp học.

Số tiền cải tạo, sửa chữa phòng học trị giá hơn 40 triệu đồng do đoàn viên thanh niên Công an tỉnh quyên góp.

Dịp này, Công an tỉnh đã trao tặng cho nhà trường 10 bộ bàn ghế và một số đồ dùng học tập cho các em học sinh./.

TP. HCM: Xây mới 44 trường học cho năm học mới

Năm học mới đã đến, thời điểm này tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM về cơ bản đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên để đáp ứng cho năm học mới.

Năm học này, tổng số học sinh trên địa thành phốHồ Chí Minh là trên 1,5 triệu em, tăng hơn 85.000 học sinh so với năm học trước và là năm học có số học sinh tăng nhiều nhất từ trước đến nay.

Ngành giáo dục thành phố đưa vào sử dụng hơn 1.500 phòng học mới, tuyển dụng bổ sung giáo viên ở tất cả các cấp học.

Thành phố Hồ Chí Minh tăng thêm 44 trường học mới, trong đó nhiều nhất là ngành học mầm non với 36 trường. Trong ngày 4/9 một số trường mới trên địa bàn Thành phố đã tổ chức lễ khánh thành kết hợp khai giảng năm học mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả