Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 5, 10/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an An Giang tặng giấy khen cho quần chúng bắt trộm

(ANTV) -Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an tỉnh An Giang vừa trao tặng Giấy khen của Công an tỉnh cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trước đó, lúc 14 giờ ngày 21/8/2015, khi thấy chiếc xe mang biển số 67B1 - 66539 không người trông coi tại khu vực tổ 147, khóm Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang, 2 đối tượng lạ mặt đã bẻ khóa lấy trộm rồi bỏ trốn.

Công an tỉnh An Giang trao tặng giấy khen
cho những công dân tích cực phòng chống tội phạm

Sau đó chúng đã bị anh Nguyễn Nhất Phương (SN 1993,  trú tại phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên) phát hiện và truy đuổi. Khi nghe tiếng truy hô, ông Nguyễn Văn Kênh và anh Trần Thanh Dũng cùng trú phường Mỹ Qúy, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) cũng đã đuổi theo và bắt bằng được đối tượng, trao trả tài sản cho nạn nhân.

Công an Hà Nam làm CMND cho gần 100 bệnh nhân

Vừa mới đây, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) tổ chức làm thủ tục cấp lại, cấp mới chứng minh nhân dân cho gần 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được làm CMND

Đây là các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phong và da liễu thuộc thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Việc đến tận nơi làm chứng minh thư cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn đã đáp ứng nguyện vọng chính đáng và giảm bớt thời gian đi lại của các bệnh nhân. Đây cũng là việc làm thường xuyên của các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tạo hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả