Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 05:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:16, Thứ 2, 23/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Có kết quả giám định ADN 10 nạn nhân trong vụ TNGT thảm khốc

(ANTV) - Đến trưa nay 23-5, Trung tâm thông tin chỉ huy, Phòng tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, Cơ quan chức năng đã có kết quả giám định ADN của 10 nạn nhân bị chết cháy biến dạng trong vụ hai xe khách đâm nhau ở Bình Thuận..

Theo đó, từ chiều 22-5 đến sáng 23/5, lực lượng Công an tỉnh, cùng Đội pháp y tỉnh Bình Thuận phối hợp với Viện khoa học hình sự Bộ Công an tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả giám định AND của 10 nạn nhân.

Đồng thời, mẫu ADN của thân nhân các nạn nhân cũng được lấy để xét nghiệm xem có trùng hợp không. Trung tá Nam cho biết, sớm nhất cũng phải đến sáng mai 24-5 mới có kết quả giám định ADN của tất cả thân nhân. Khi đó mới có thể tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Cũng trong buổi sáng, đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bỉnh Thuận để nắm thông tin về các nạn nhân. Tại đây, đại diện Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận và Sở Y tế… đã thông tin chi tiết về các nạn nhân tử vong, bị thương trong vụ tai nạn.

Để hỗ trợ các nạn nhân, các lực lượng ban ngành tỉnh Bình Thuận đã hỗ trợ 9 triệu đồng/nạn nhân tử vong, 4,2 triệu đồng/nạn nhân bị thương.

Trước đó, đêm 22-5, thi thể anh Phan Văn Thảo (36 tuổi, trú ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) và bà Nguyễn Thị Liên (71 tuổi, trú tại Quảng Ngãi) đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận bàn giao cho người nhà nạn nhân về lo hậu sự.

BT
Thăm dò khán giả