Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 23:42 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:16, Thứ 2, 23/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Có kết quả giám định ADN 10 nạn nhân trong vụ TNGT thảm khốc

(ANTV) - Đến trưa nay 23-5, Trung tâm thông tin chỉ huy, Phòng tham mưu Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, Cơ quan chức năng đã có kết quả giám định ADN của 10 nạn nhân bị chết cháy biến dạng trong vụ hai xe khách đâm nhau ở Bình Thuận..

Theo đó, từ chiều 22-5 đến sáng 23/5, lực lượng Công an tỉnh, cùng Đội pháp y tỉnh Bình Thuận phối hợp với Viện khoa học hình sự Bộ Công an tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả giám định AND của 10 nạn nhân.

Đồng thời, mẫu ADN của thân nhân các nạn nhân cũng được lấy để xét nghiệm xem có trùng hợp không. Trung tá Nam cho biết, sớm nhất cũng phải đến sáng mai 24-5 mới có kết quả giám định ADN của tất cả thân nhân. Khi đó mới có thể tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Cũng trong buổi sáng, đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bỉnh Thuận để nắm thông tin về các nạn nhân. Tại đây, đại diện Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận và Sở Y tế… đã thông tin chi tiết về các nạn nhân tử vong, bị thương trong vụ tai nạn.

Để hỗ trợ các nạn nhân, các lực lượng ban ngành tỉnh Bình Thuận đã hỗ trợ 9 triệu đồng/nạn nhân tử vong, 4,2 triệu đồng/nạn nhân bị thương.

Trước đó, đêm 22-5, thi thể anh Phan Văn Thảo (36 tuổi, trú ở huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) và bà Nguyễn Thị Liên (71 tuổi, trú tại Quảng Ngãi) đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận bàn giao cho người nhà nạn nhân về lo hậu sự.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây