Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 00:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 03/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“CLB Giọt hồng” của Cảnh sát cơ động Đắk Lắk

(ANTV) - Tiếp nối tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức 1 mô hình với tên gọi “Câu lạc bộ giọt hồng”. 

 Đáng chú ý, câu lạc bộ đã có hàng trăm lần hiến máu đột xuất, qua đó kịp thời cứu giúp gần 120 trường hợp bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn giao thông nghiêm trọng. Những hành đông đó tiếp tục khẳng định, phong trào hiến máu tình nguyện sẽ luôn được duy trì hiệu quả, lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng CAND.

Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi làm được một điều có ích, cho một cuộc đời, cho xã hội. Với tinh thần ấy, từ năm 2016 đến nay, phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hàng chục đợt hiến máu tình nguyện, hiến gần 400 đơn vị máu vào ngân hàng máu, trong đó có nhiều đơn vị máu thuộc nhóm máu hiếm. Số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.

Những lá thư cảm ơn từ gia đình người bệnh  đã trở thành nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn đối với mỗi cán bộ chiến sĩ. Dù là nhiệm vụ chính trị, hay những hoạt động vì cộng đồng đều xung kích, tiên phong bằng những việc làm ý nghĩa. Tất cả “ vì nhân dân phục vụ”.

 

BT
Thăm dò khán giả