Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 11:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 7, 06/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyến quà Tết ý nghĩa đến với buôn Cham

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với nhà tài trợ tổ chức một đợt hoạt động tình nghĩa tặng quà Tết tại buôn Cham của xã Ea Sol – huyện Ea H’leo – tỉnh Đắk Lắk.

 
Buôn Cham là một buôn vùng sâu, vùng xa nằm cách trung tâm tỉnh Đăk Lăk khoảng 120 km.  Trong buôn có 150 hộ, với 1.000 nhân khẩu đồng bào Ja Rai.  Những năm qua, với sự quan tâm, đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở vật chất của Đảng, chính quyền các cấp và sự nỗ lực vươn lên của  các hộ dân, đời sống đồng bào trong buôn Cham đã bớt khó khăn hơn. Tuy nhiên, do nằm ở vùng sâu, vùng xa, bị hạn chế về nhiều mặt, nên trong buôn đến nay vẫn còn 60 hộ nghèo, tăng gấp đôi so với mấy năm trước.
 
Anh Nay Xuân – Trưởng buôn Cham cho biết, những khó khăn cụ thể trong đời sống của người dân ở buôn Cham và số hộ nghèo tăng từ 24 lên 60 hộ đời sống còn gặp nhiều khó khăn.  
          
Sau khi chiếu băng hình tuyên truyền bảo vệ ANTT, các đồng chí lãnh đạo CA tỉnh Đắk Lắk và đại diện của đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp trong năm mới và trao tận tay hàng trăm phần quà Tết tình nghĩa cho các hộ dân và hơn 300 em nhỏ trong buôn Cham.
 
Cùng với việc thăm hỏi, trao quà, đoàn cũng đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc điều trị miễn phí cho hơn 200 người già, phụ nữ, trẻ em và hướng dẫn mọi người trong buôn cách giữ gìn vệ sinh môi trường sống để phòng tránh những bệnh thông thường. 
       
Chuyến thăm, giao lưu, động viên và trao tặng quà tình nghĩa của đoàn đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng đồng bào ở buôn Cham và xã Ea Sol – huyện Ea H’leo. Hy vọng những hoạt động thắm đượm nghĩa tình như thế này sẽ đến với đồng bào ở các buôn làng ngày càng nhiều hơn nữa.  Để mỗi dịp tết đến xuân về, các buôn làng Tây Nguyên càng vui tươi,  ấm áp hơn.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây