Thứ năm, ngày 17/10/2019 - 13:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Chủ Nhật, 01/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuyện chủ tịch xã gây tai nạn rồi nhờ người nhận lỗi thay

(ANTV) - Gây ra tai nạn thương tâm rồi bỏ trốn tại hiện trường, nhờ người đến cơ quan công an khai nhận đã gây ra sự việc để hòng trốn tránh trách nhiệm đó là câu chuyện xảy ra  tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. 

Ngày 23/3 tại Quốc lộ 38B đoạn qua thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ) xe ô tô BKS 29A - 10565 bất ngờ đâm vào 4 học sinh đang đi bộ cùng chiều. Sau khi gây tai nạn, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường và không đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đến 7h sáng ngày 24/3, có một người đàn ông tên Nguyễn Văn Quyền đã đến cơ quan công an Huyện Tiên Lữ trình diện và khai nhận chính là người lái chiếc ô tô trên và gây tai nạn cho 4 học sinh đang đi bộ trên đường.

Tuy nhiên, chiếc ô tô gây tai nạn là của ông Phạm Văn Thụy, Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa (TP. Hưng Yên) và mọi lời khai đều không khớp với diễn biến của vụ việc, lực lượng chức năng Công an huyện Tiên Lữ đã đấu tranh buộc ông Phạm Văn Thụy phải thừa nhận hành vi gây tai nạn, tại thời điểm ấy chiếc xe đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 7/3/2018.

Hiện tại 1 trong 4 em học sinh trong vụ tai nạn đã tử vong, 1 em đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức với tình trạng rất nặng. Hậu quả của vụ tai nạn có thể được giảm thiểu nếu người gây ra tai nạn dừng lại và kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện, tuy nhiên vị chủ tịch xã Trung Nghĩa đã làm điều ngược lại là chạy trốn khỏi hiện trường.

 

   

 

BT
Thăm dò khán giả