Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 03:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Chủ Nhật, 15/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình “Tết vì đồng bào nghèo 2015” của báo CAND

(ANTV) - Hơn 3 tỷ đồng là số tiền hỗ trợ dành cho chương trình “Tết vì đồng bào nghèo” do Báo Công an nhân dân phát động trong dịp xuân Ất Mùi 2015. Chương trình đã và đang lan tỏa sức mạnh của lòng nhân ái, mang đến cái tết ấm áp, hạnh phúc cho nhiều số phận trong xã hội.

Chương trình “Tết vì đồng bào nghèo” 2015 của Báo Công an nhân dân với sự hỗ trợ kinh phí của tập đoàn Phú Cường và nhiều đơn vị, doanh nghiệp mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho trẻ em khuyết tật, bệnh nhi ung thư, gia đình có con đã phục vụ tại ngũ, gia đình cận nghèo khó khăn một cái tết nồng ấm.

Gần đây nhất là hoạt động tặng quà tại Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Ung Bướu, TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, Báo công an nhân dân cùng các đơn vị tài trợ cũng đã có nhiều hoạt động công tác xã hội mang niềm vui, sự sẻ chia đến đồng bào khó khăn cũng như nhiều hộ gia đình chính sách, các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại hầu khắp các tỉnh thành của cả nước theo khuôn khổ các hoạt động xã hội thường niên của đơn vị. Tính đến thời điểm hiện tại, Báo Công an nhân dân đã nhận được số tiền hỗ trợ và quà tặng trị giá trên 3 tỷ đồng.

Đoàn tình nguyện đến thăm và hỗ trợ cho các bệnh nhân tại
bệnh viên Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh

Em Võ Nguyễn Quốc Bảo, quê ở Phú Yên, đã được điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh 2 năm nay và tết này Quốc Bảo là một trong số 150 bệnh nhi không được về quê đón tết cùng gia đình như bao đứa trẻ bình thường khác. Nhận được những phần quà, tiền hỗ trợ và những lời động viên của các cô chú trong đoàn tình nguyện Quốc Bảo có thêm niềm tin rằng bệnh tình của mình sẽ mau khỏi để được về nhà.  

Hoạt động xã hội chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đồng bào khó khăn là việc làm đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, tổ chức xã hội, góp sức hỗ trợ phần nào những khó khăn vất vả của người dân, thể hiện sự quan tâm đồng cảm của xã hội và tạo dựng được niềm tin trong nhân dân với Đảng, chính quyền các cấp.

Riêng với các chương trình xã hội của các cơ quan đơn vị trong lực lượng công an nhân dân cũng đang là hoạt động ý nghĩa gắn kết tình cảm của nhân dân với lực lượng công an, thể hiện được vai trò và trác

h nhiệm của cán bộ chiến sĩ lực lượng công an đối với đồng bào khó khăn, trong đó có những người làm công tác tuyên truyền.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả