Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 21:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:55, Thứ 2, 07/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chương trình " Mùa xuân cho em" lần thứ 12

(ANTV) - Tối ngày 06/01, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình " Mùa xuân cho em" lần thứ 12. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo các cơ quan, bộ, ngành, cùng các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua.

 

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định: "Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em vùng khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em có điều kiện sống tốt hơn, được hòa nhập và phát triển".

Phó Chủ tịch nước mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp tục cùng đồng sức, đồng lòng, đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em hoàn cảnh khó khăn trong cả nước có điều kiện phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

"Mùa xuân cho em" là chương trình thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức, nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Cũng tại chương trình lần này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận hơn 150 tỷ 263 triệu đồng của 34 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước./.

BT
Thăm dò khán giả