Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 31/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị tốt cho nhân dân vui đón Quốc khánh 2-9

(ANTV) - Tại tỉnh Quảng Ngãi, Sở Giao thông vận tải tỉnh đã có chỉ đạo về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp lễ 2/9. 

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi yêu cầu Thanh tra giao thông phối hợp với các lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an các huyện, thành phố tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường trọng điểm trong thời gian trước và trong dịp nghỉ lễ 2/9.

Xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm, nhất là các hành vi: chở quá tải trọng, chở quá số người quy định; phương tiện không đảm bảo điều kiện an toàn kỹ thuật.

Đồng thời chuẩn bị phương án điều động, bố trí phương tiện để giải tỏa khách trong dịp Lễ 2/9.

Hà Nội: Đảm bảo công tác y tế phục vụ 70 năm Quốc khánh 2/9

Để chủ động đáp ứng các tình huống cấp cứu bệnh dịch, tai nạn thương tích xảy ra trên địa bàn trong dịp diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Tiểu ban điều trị, thường trực cấp cứu Sở Y tế thành phố Hà Nội đã chuẩn bị sẵn sàng phương án đảm bảo công tác khám chữa bệnh, thường trực cấp cứu phục vụ các hoạt động trong dịp này.

Tiểu ban điều trị, thường trực cấp cứu của Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các đơn vị sẵn sàng, chủ động trang thiết bị, nhân lực trong mọi tình huống; tổ chức sơ cấp cứu và điều trị tại chỗ kịp thời, phân loại bệnh nhân, vận chuyển bệnh nhân đến các cơ sở y tế theo phân tuyến trong thời gian sớm nhất.

Các cơ sở khám chữa bệnh sẵn sàng thu dung cấp cứu, điều trị bệnh nhân; tuyến trên sẵn sàng hỗ trợ tuyến dưới khi có yêu cầu; phân tuyến chuyển viện phù hợp, tránh tình trạng quá tải

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng