Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:48, Thứ 7, 05/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chưa thông tuyến đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng

(ANTV) - Mưa lớn những ngày qua cũng đã khiến cho hàng ngàn mét khối đất, đá đổ xuống phủ kín mặt đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng- trên tuyến Quốc lộ 27C thuộc địa phận xã Sơn Thái huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Giao thông tắc nghẽn đã khiến cho nhiều phương tiện và hành khách đã bị mắc kẹt tại khu vực này trong nhiều giờ liền. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa thông tuyến tuyến đường này.

Theo thông tin mới nhất, hiện lực lượng thi công vẫn chưa thể tiến hành thông tuyến do mưa lớn vẫn kéo dài, đất đá tiếp tục đổ xuống. Ngoài 10 điểm sạt lở được ghi nhận, đầu giờ chiều qua, thêm 1 điểm sạt lở nghiêm trọng vừa được ghi nhận trên tuyến đường này tại km56+300.

Hàng ngàn mét khối đất, đá đổ xuống phủ kín mặt đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng trên tuyến Quốc lộ 27C khiến giao thông tắc nghẽn, nhiều phương tiện và hành khách đã bị mắc kẹt tại khu vực này. Nếu mưa lớn tiếp tục kéo dài, lực lượng thi công vẫn chưa thể dự kiến được thời gian thông tuyến.

Trước tình hình giao thông bị chia cắt, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Khánh Vĩnh đã được huy động để chốt chặn các phương tiện tại điểm đầu xã Sơn Thái hướng đi Đà Lạt để tránh tình trạng ùn tắc nghiêm trọng và các sự cố đáng tiếc xảy ra.

 Nỗ lực nối thông Quốc lộ 40B nối Quảng Nam với Tây Nguyên

Mưa lớn trong mấy ngày qua trên địa bàn các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, đặc biệt là ở hai huyện Nam Trà My và Bắc Trà My khiến Quốc lộ 40B nối giữa Quảng Nam với các tỉnh Tây Nguyên bị cắt đứt hoàn toàn.

Tỉnh Quảng Nam đã và đang có nhiều nỗ lực trong việc san ủi hàng trăm nghìn mét khối đất đá bị sạt lở và cầu cống bị cuốn trôi để sớm thông tuyến Quốc lộ quan trọng này.

Tại tuyến giao thông Quốc Lộ 30 đoạn qua địa phận huyện Bắc Trà My. Mưa lớn đã khiến 500.000 mét khối đất đá bị sạt lở tại tuyến đường này. Còn tại Km 84 Quốc lộ 40B cũng bị sập, giao thông trên Quốc lộ 40B bị tắc nghẽn hoàn toàn trong 3 ngày qua. Hiện ngành giao thông tỉnh Quảng Nam đang làm cầu tạm để thay thế cho cầu bị sập để đảm bảo giao thông và đưa phương tiện vào khu vực sạt lở để san ủi đất đá bị vùi lấp.

Suốt chiều dài hơn 15 Km từ Km 70 đến Km 85 trên Quốc lộ 24 và nhiều đoạn khác nữa, mưa lũ đã gây sạt lở nặng nề ở khu vực ta luy dương. Riêng tại địa phận huyện Nam Trà My có trên 700.000 mét khối đất đá sạt lở. Ngành Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam đã và đang huy động tối đa lực lượng để khai thông tuyến đường.

Mưa lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, nhất là ở khu vực các huyện miền núi vẫn chưa có dấu hiệu giảm, tình trạng sạt lở chắc chắn vẫn còn tiếp tục. Tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo ngành GTVT triển khai quyết liệt các biện pháp để sớm thông tuyến các tuyến đường./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây