Thứ tư, ngày 19/06/2019 - 01:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 3, 09/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chữa bệnh nan y bằng uống nước lã và...nghe hát?

(ANTV) - Chiều ngày 8/4/, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Thanh tra Sở Y tế và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch kiểm tra đột xuất hộ ông Trịnh Xuân Vượng, tại tổ 8, khu phố 2, p. Long Bình, TP. Biên Hòa, phát hiện cơ sở đang chữa bệnh trái phép cho nhiều người, có biểu hiện mê tín dị đoan.

 

Tại thời điểm kiểm tra, nhà ông Vượng có 8 người đến chữa bệnh, trong đó có bệnh nhân mắc ung thư.

Theo ông Vượng, phương pháp chữa bệnh của ông không cần thuốc, người bệnh chỉ cần ngồi, nằm dưới sân nhà để hút âm khí ra khỏi cơ thể, uống nước lã và nghe ông này hát sẽ...khỏi bệnh. Ông Vượng tự cho rằng có thể chữa khỏi bách bệnh, trong đó có cả căn bệnh thế kỷ HIV.

Quá trình kiểm tra, ông Vượng không xuất trình được giấy phép khám chữa bệnh. Đoàn liên ngành đã lấy mẫu nước sử dụng cho bệnh nhân uống để kiểm nghiệm và yêu cầu chủ cơ sở chấm dứt hoạt động chữa bệnh để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Mật phục bắt quả tang đối tượng trộm cắp 

Rạng sáng ngày 9/4, tổ tuần tra của Công an phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng  đã bao vây, mật phục bắt được đối tượng  Đỗ Minh Tiến (35 tuổi) trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu khi Tiến đang leo ra từ một nhà dân trên đường địa bàn.

Trước đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn, tổ tuần tra phát hiện 1 đối tượng có biểu hiện nghi vấn đang trèo ra từ 1 nhà dân trên đường Thanh Long. Sau khi theo dõi, tổ tuần tra đã bắt giữ được Tiến, phát hiện trên người đối tượng 3 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay và hơn 13 triệu đồng tiền mặt.

Hiện vụ việc đã bàn giao cho Công an quận Hải Châu điều tra làm rõ.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng