Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 15:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 2, 16/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực nộp phương án phá dỡ

(ANTV) - Tối 15/11, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, theo đúng thời hạn do Sở Xây dựng quy định, đến cuối giờ chiều ngày 15/11, chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực là Công ty cổ phần May Lê Trực đã nộp phương án phá dỡ phần sai phạm cho UBND phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội).

Theo đúng quy trình, UBND phường Điện Biên sẽ báo cáo UBND quận Ba Đình và xin ý kiến của các cơ quan chuyên môn, các cấp có thẩm quyền để xem xét, thẩm định phương án phá dỡ và tổ chức triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, nhằm đôn đốc chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ, Sở Xây dựng Hà Nội đã yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực phải nộp phương án phá dỡ trước 17h ngày 15/11 tại UBND phường Điện Biên.

Thời hạn này đã được chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực nghiêm túc thực hiện và chủ động nộp phương án phá dỡ phần sai phạm theo các cam kết trước đó.

Cũng liên quan đến dự án 8B Lê Trực, mới đây, Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các tổ chức, cá nhân liên quan để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng tại dự án trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở bán, cho thuê số 8B Lê Trực, theo ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội./.

Quảng Ninh: Tịch thu 300 túi sách, ví giả da không có nguồn gốc xuất xứ

Tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, vào chiều 15/11, Công an thành phố Hạ Long kiểm tra, xử lý một vụ vận chuyển 300 túi xách và ví giả gia đi tiêu thụ.

Số hàng hóa trên do Bùi Thanh Tùng, SN 1983, trú tại thôn Đa Cầu, xã Tống Trân, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên sử dụng xe ô tô BKS 89C-038.70 để vận chuyển.

Theo trình bày của anh Tùng tại cơ quan Công an, số túi xách, ví giả da này được anh mua của một phụ nữ không quen biết ở khu vực chợ Long Biên, Hà Nội, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, tổng giá trị lô hàng hơn 30 triệu đồng.

Trong ngày, Công an TP Hạ Long đã lập hồ sơ tịch thu số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả