Thứ bảy, ngày 23/06/2018 - 20:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:08, Thứ 6, 10/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chồng tự thiêu làm cả nhà bỏng nặng

(ANTV) - Một vụ tự thiêu bằng xăng vừa xảy ra tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã khiến một người thiệt mạng, 4 người bị bỏng nặng rất nguy kịch.

 

Sáng 10/6, khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh  Đắk Lắk cho biết đã tiếp nhận 5 bệnh nhân bỏng nặng, trong đó có hai bé 7 tháng tuổi và 40 ngày tuổi, chuyển lên từ Bệnh viện huyện Krông Pắk – tỉnh Đắk Lắk rạng sáng cùng ngày. Một bệnh nhân đã thiệt mạng sau khi nhập viện khoảng 15 phút.

Bác sỹ Nguyễn Đại Phong - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk  cho biết, vào lúc 1h40' bệnh viện đã nhận cấp cứu 5 trường hợp bệnh nhân bị bỏng trong cùng một gia đình. Khi vào viện, sau đó khoảng 15 phút một bệnh nhân nam đã tử vong ngay. Sau đó còn 4 bệnh nhân đã được đưa vào khoa chấn thương chỉnh hình để cấp cứu trong tình trạng các bệnh nhân choáng rất nặng, bệnh nhân bỏng diện tích rất lớn hầu như toàn thân. Hiện nay bệnh nhân tích cực cứu chữa giảm đau cho bệnh nhân.

Theo thông tin ban đầu của gia đình cho biết: do xích mích với vợ trước đó, vào khoảng 22h tối 9/6, anh Ngô Quốc Lộc (23 tuổi) đã  dùng xăng đốt nhà rồi tự thiêu. Nhà cháy khiến con trai Lộc là Ngô Quốc Hà Anh (7 tháng tuổi), vợ Lộc là Hoàng Thị Phèn, chị vợ là Hoàng Thị Ninh và cháu Vương Quốc Đạt (40 ngày tuổi) bỏng nặng phải đi cấp cứu, riêng Lộc tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện.

Được biết, hai vợ chồng mới cưới nhau nhưng đã ly thân được nửa năm nay do Lộc có tán tỉnh em gái của vợ, gia đình đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng Lộc không nghe mà còn nhiều lần đe dọa gia đình, đến tối 9/6 thì xảy ra vụ việc trên.

Bà Đinh Thị Hương, mẹ vợ  Ngô Quốc Lộc kể lại: lúc nó bước vào nó nổ xăng và còn nửa chai đổ hết lên người và sau đó bật đốt màn trước và bùng cháy không thể chạy được. Sau đó tôi thấy và hô lên cả xóm chạy tới và cứu gia đình.

Hiện bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk đang tính đến phương án đưa các bệnh nhân vào TP Hồ Chí Minh để chữa trị. Cơ quan công an huyện Krông Pắk cũng đã cử cán bộ đến bệnh viện điều tra làm rõ nguyên nhân  và diễn biến vụ việc.

Phú Yên: Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người
 
 
Công an thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn Bình Tây, xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu.
 
Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Hoàng Xuân Lệ bị Chăm So Len, cùng trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân dùng rựa chém trúng gót chân.
 
Trong cơn tức giận, Lệ liền lấy rựa chém lại làm Chăm So Len bị đứt cổ tay. Rất may là ngay sau đó, người dân đã kịp thời can ngăn và đưa cả hai đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng