Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 3, 29/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chính thức mở bán vé tàu Tết từ 01/10

(ANTV) -  Giám đốc Chi nhánh vận tải Đường sắt Sài Gòn Đỗ Quang Văn cho biết, từ 8 giờ, ngày 1-10, các Công ty vận tải Đường sắt chính thức mở hệ thống bán vé cho hành khách cá nhân trên mạng và các điểm bán vé. Hành khách có thể mua vé qua các website www.dsvn.vn, vietnamrailway.vn và vetau.com.vn và các điểm bán vé khác.

Hành khách lưu ý, khi đặt vé cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi mua vé như: Họ và tên, số chứng minh nhân dân (hoặc số giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận), hành khách chỉ được coi là có vé tàu hợp lệ để đi tàu khi thông tin trên thẻ trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân (hành khách xuất trình khi soát vé).

Mặt khác, mỗi vé có một mã (code) riêng để thiết bị kiểm soát “quét” và hệ thống ghi nhận là thanh toán hợp lệ nhằm tránh nạn vé giả.

Đối với hành khách mua vé trực tiếp tại ga, nhắn tin lấy số thứ tự từ 6 giờ ngày 30-9 bằng cú pháp: GASG TÊN XXXX gửi 8377, giá cước mỗi tin nhắn là 3.000 đồng.

Xem tin: 

Bạc Liêu: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cui, sinh năm 1977, trú xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng giữa tháng 8/2015, phát hiện sau nhà của ông Phạm Văn Nhơn, xã Ninh Thạnh Lợi A, có 2 chiếc xe mô tô không người trông coi nên đã dùng cưa sắt cưa đứt dây xích và lấy 1 chiếc xe AIR BLADE trị giá gần 40 triệu đồng.

Qua rà soát đối tượng, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hồng Dân đã thực hiện lệnh bắt Nguyễn Văn Cui và thu hồi xe mô tô trao trả cho người bị hại. Nguyễn Văn Cui từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù lại tiếp tục phạm tội.

 

BT
Thăm dò khán giả