Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 23:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:39, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ Công an trả lại 10 triệu đồng cho người mất

(ANTV) - Trong khi đang trên đường đi công tác phát hiện một ví da bị đánh rơi có một số tiền lớn, chiến sĩ Trần Thái Dương công tác tại trại giam Công an tỉnh An Giang đã liên hệ trả lại ngay cho chủ nhân.

Vào khoảng 16 giờ ngày 24/12, trên đường đi công tác, khi đến cầu số 13 thuộc địa phận xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, An Giang, chiến sĩ Trần Thái Dương nhặt được một cái ví trên đường.

Qua kiểm tra, đồng chí Dương phát hiện trong ví có trên 10 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Triệu Thế Quang trú tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, sự việc liền được đồng chí Dương báo cáo lãnh đạo đơn vị.

Qua thông tin trong chứng minh nhân dân, Ban lãnh đạo phòng cùng cán bộ trong đơn vị tìm đến nhà và mời anh Quang đến đơn vị để nhận lại số tiền trên.

Hành động trên của đồng chí Dương đã làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.

Vĩnh Long: Trao nhà đồng đội

Công an tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng căn nhà tình đồng đội cho gia đình cán bộ ngành Công an gặp khó khăn về nhà ở tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ.

Căn nhà được trao cho gia đình đồng chí Trung tá Lê Văn Tổng, 50 tuổi, ngụ ấp Long Hưng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ. Đồng chí Lê Văn Tổng đang công tác tại Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Kinh phí xây dựng được Công an tỉnh hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng trích từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa do cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh đóng góp.

Tại lễ trao nhà, đại diện các đơn vị và chính quyền địa phương cũng đã tặng một số phần quà và vật dụng thiết yếu cho gia đình./.

 

BT
Thăm dò khán giả