Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 00:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 5, 13/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy rụi quán karaoke Cosy lớn nhất Tiền Giang

(ANTV) - Vào khoảng gần 14 giờ chiều nay 12/10, tại quán karaoke Cosy, số 80 đường Lê Văn Phẩm, phường 5, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đã xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa gần như thiêu rụi hoàn toàn các phòng hát của quán karaoke này. Đây là một trong những quán karaoke có quy mô lớn ở tỉnh Tiền Giang.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC đã huy động 8 xe chuyên dụng, hơn 100 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường nhanh chóng triển khai các phương án chữa cháy.

Tuy nhiên, do các phòng karaoke đều là phòng kín nên lực lượng chữa cháy phải dùng búa đập tường từng phòng để dập lửa. Sau hơn một giờ nỗ lực cháy chữa, đám cháy cơ bản được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, nguyên nhân gây cháy có khả năng là do chập điện và con số thiệt hại về tài sản, có thể lên đến cả chục tỷ đồng.

Bệnh tay chân miệng có chiều hướng gia tăng tại Đà Nẵng

Bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết ở thành phố Đà Nẵng có chiều hướng gia tăng trở lại trong mùa mưa bão. Địa phương này đang triển khai các biện pháp nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Từ đầu tháng 9 đến nay, bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng trở lại tại thành phố Đà Nẵng với khoảng 300 ca mắc mới, tăng gần gấp đôi so với những tháng trước đó. Như vậy, đến thời điểm này, Đà Nẵng ghi nhận gần 2.800 trường hợp mắc sốt xuất huyết, tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vẫn ổn định.

Cùng với sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng cũng đang gia tăng tại Đà Nẵng với hơn 1.300 ca mắc từ đầu năm đến nay. Hiện đang là mùa mưa bão, nguy cơ dịch bệnh tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Ngành Y tế đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và chính quyền các địa phương tăng cường công tác giám sát, vệ sinh môi trường và tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh, không để lây lan trong cộng đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây