Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Chủ Nhật, 02/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn thiêu rụi quán karaoke ở TP Rạch Giá

(ANTV) - Vào khoảng 8h sáng ngày 1/4, tại quán karaoke Ruby trên đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang phát cháy từ tầng 4 của quán. Dù không có thiệt hại về người nhưng 8 phòng của tòa nhà đã bị hư hỏng nghiêm trọng.

Trong lúc đang làm vệ sinh trên tầng 4, 1 số người nhìn thấy khói lan ra từ phòng 401, sau đó ngọn lửa bùng lên, bốc khói ra bên ngoài.

Do đám cháy xảy ra trên cao, khói nhiều, đèn chiếu sáng sự cố của tòa nhà từ tầng 1 trở lên không hoạt động đã gây trở ngại đáng kể cho việc chữa cháy.

Đến 9h30, lực lượng chức năng mới dập tắt được ngọn lửa. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều vật dụng giá trị và làm hư hỏng nghiêm trọng 8 phòng thuộc tầng 4 của tòa nhà, không có thiệt hại về người.

Yêu cầu Nhà máy đường Khánh Hòa bồi thường ô nhiễm gần 7 tỉ đồng
 

Liên quan đến sự cố xả thải gây ô nhiễm môi trường của Nhà máy đường Khánh Hòa mới đây, tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu nhà máy bồi thường ô nhiễm môi trường tại xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm số tiền gần 7 tỉ đồng.

Qua thống kê diện tích mặt nước bị ảnh hưởng từ sự cố nước thải của Nhà máy Đường Khánh Hòa, giá trị thiệt hại của các hộ nuôi thủy sản trong sự cố này là gần 7 tỉ đồng.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đã xác định, nguyên nhân ban đầu của sự cố là do một mẻ lò luyện đường bị cháy, dẫn đến men vi sinh trong hệ thống xử lý nước thải bị chết.

Sau đó, nước thải của nhà máy đường chảy tràn ra hệ thống mương thoát nước, đổ ra đầm Thủy Triều làm chết cá tự nhiên. Nhiều hộ dân trong đêm lấy nước vào hồ nuôi khiến thủy sản nuôi cũng bị chết hàng loạt.
 

BT
Thăm dò khán giả