Thứ bảy, ngày 21/04/2018 - 01:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:00, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng

(ANTV) - Chiều ngày 26/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng, có địa chỉ số 93/15 đường Trương Công Định, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy vào cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng triển khai lực lượng và phương tiện tới hiện trường chữa cháy kịp thời.

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ bên trong nhà hát tổng hợp của Trung tâm văn hóa tỉnh Sóc Trăng, may mắn là không có thiệt hại về người. Bước đầu nhận định nguyên nhân cháy là do chập điện.

Bình Phước: Phát hiện thu giữ gần 2 tạ thịt thối và nhiều thực phẩm quá hạn sử dụng

Tại Bình Phước, gần 200kg thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng một số sản phẩm đã hết hạn sử dụng vừa bị đoàn kiểm tra liên ngành chống buôn lậu, gian lận thương mại hàng giả và an toàn thực phẩm thị xã Đồng Xoài phát hiện tại tiệm tạp hóa Khánh Hạnh, ở xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài.
     
Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện trong thùng đá trữ thịt đông lạnh và một tủ kem của của tiệm tạp hóa Khánh Hạnh có chứa một lượng lớn thịt gà, xương heo và thịt heo đã đông lạnh chuyển màu và có mùi hôi thối có tổng trọng lượng số thịt bẩn là khoảng 200kg và một lượng lớn sữa tươi, Yaourt, kem, sinh tố đã hết hạn sử dụng từ lâu. 

Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời  lập biên bản tịch thu toàn bộ số thực phẩm bẩn nói trên, mang đi tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng