Thứ bảy, ngày 20/07/2019 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 4, 24/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

(ANTV) -  Chiều ngày 23/4, Công ty TNHH White Feathers International (Đài Loan, Trung Quốc) chuyên sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu để tết bện bất ngờ bốc cháy dữ dội. Công ty này đóng tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

  

Cụ thể, khoảng 16 giờ chiều nay, nhiều công nhân đang làm việc thì ngửi thấy mùi khói phía kho hàng nên đi kiểm tra. Sau khi phát hiện có đám cháy, các công nhân đã chữa cháy tại chỗ, nhưng do kho hàng đều chứa các sản phẩm dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng lớn, cột khói bốc cao. Sau đó, ngọn lửa bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ công nhân trong công ty tháo cháy và báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ đến hiện trường nhằm khống chế ngọn lửa.

Ghi nhận ban đầu tại hiện trường, diện tích đám cháy ước tính khoảng hàng ngàn mét vuông. Thời điểm xảy ra vụ việc, các công nhân trong công ty đã nhanh chóng chạy ra ngoài nên không có người nào bị thương.

Đến thời điểm hiện tại nhiều phương tiện cùng hàng trăm người là cán bộ, chiến sỹ lực lượng phòng cháy chữa cháy và người dân vẫn đang tích cực tham gia chữa cháy. Các lực lượng gìn giữ an ninh trật tự ở địa phương đã hỗ trợ chốt chặn nhiều tuyến đường vào khu vực cháy của công ty để nhường đường ưu tiên cho các phương tiện vào tham gia chữa cháy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị và các bạn trong các bản tin sau./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng