Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Chủ Nhật, 01/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại Đà Nẵng và Hà Nội

(ANTV) - Liên tiếp 2 vụ cháy lớn đã xảy ra trong ngày 30/11 tại Đà Nẵng và Hà Nội, gây thiệt hại lớn về tài sản. Nguyên nhân các vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Lúc 14h30, một vụ cháy xảy ra tại cửa hàng điện máy Thế Huy, địa chỉ số 111 Hoa Lư, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Thời điểm xảy ra cháy, người dân nghe thấy hàng loạt tiếng nổ phát ra tại cửa hàng.

Đám cháy nhanh chóng bùng phát, lan rộng ra toàn bộ cửa hàng nên người dân đã điện cho lực lượng chữa cháy 114.

Ngay khi nhận được tin, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ công an thành phố đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế đám cháy sau hơn 40 phút. Đám cháy không gây thiệt hại về người, các mặt hàng bị thiệt hại chủ yếu là hàng điện tử, điện lạnh.

Vào khoảng 12h trưa 30/11, 1 vụ cháy lớn cũng đã xảy ra tại khu xưởng sản xuất vi hạt nhựa rộng khoảng 1.000m2 trong làng nghề chăn ga gối nệm xã Tiền Phong, huyện Thường Tín (Hà Nội).

Trong xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, bốc cao. Người dân xung quanh khẩn trương giúp gia chủ di chuyển đồ đạc.

Nhận tin báo, hàng chục lính cứu hỏa cùng 5 xe chuyên dụng triển khai phương án chữa cháy từ nhiều phía.

Lực lượng công an, chính quyền phường hỗ trợ tối đa cho lực lượng chữa cháy. Đến khoảng 14h55, ngọn lửa cơ bản được khống chế, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

BT
Thăm dò khán giả