Thứ tư, ngày 16/10/2019 - 02:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại công ty trong KCN Sóng Thần 2

(ANTV) - Đến 10 giờ sáng nay 11/4, hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập lửa, cứu tài sản tại Công ty Panpacific, đường số 18, khu công nghiệp Sóng Thần 2, tỉnh Bình Dương. Vụ cháy rất lớn đã thiêu rụi nhiều tài sản tại đây.

 

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, khi các công nhân chuẩn bị vào làm việc thì lửa đã bùng lên dữ dội tại Công ty Panpacific. Dù lực lượng tại chỗ cố gắng dập lửa nhưng đám cháy lan rộng và nhanh nên không thể tiếp cận.

Cảnh sát tiếp nhận thông tin đã điều hàng chục phương tiện đến hiện trường, tuy nhiên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khan do có nhiều vật liệu dễ cháy. Lửa bao trùm cả khu vực rộng hàng nghìn mét vuông, khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi.

Để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và những công ty, kho bãi lân cận, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. HCM được yêu cầu tri viện để hỗ trợ.

Bước đầu, ngọn lửa được xác định bắt nguồn từ một kho hàng chứa quần áo trong công ty. Đến hơn 10 giờ, vụ hỏa hoạn vẫn chưa được dập tắt, không xảy ra thương vong về người xong nhiều tài sản đã bị thiêu rụi.

Hà Nội: Cứu 9 người dân thoát khỏi đám cháy trên phố Lạc Trung

Tại Hà Nội, vào khoảng 7 giờ sáng nay, tại ngôi nhà năm tầng trên phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bất ngờ xảy ra cháy.   

 

Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết, đám cháy xuất phát từ tầng một của ngôi nhà sau đó cháy lan lên các tầng trên. Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng chức năng. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hai Bà Trưng đã huy động hành chục chiến sỹ cùng nhiều xe cứu hỏa đến phong tỏa hiện trường, khẩn trương dập lửa.

Đến 8 giờ 15 phút lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được đám cháy, khoanh vùng không để cháy lan. Lực lượng chức năng đã kịp thời hướng dẫn 9 người thoát nạn. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả