Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 23:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:58, Thứ 6, 01/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại chợ Phủ Lý

(ANTV) - Vào khoảng 2h sáng 31/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chợ Phủ Lý, Hà Nam, thiêu rụi nhiều tài sản của tiểu thương.

 
Đám cháy phát ra từ cửa hàng vàng mã, bát đĩa tại chợ Phủ Lý, thành phố Phủ Lý, Hà Nam rồi lan sang các cửa hàng bán quần áo. Ngay sau đó, những người phát hiện ra đám cháy đã gọi điện báo tin cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy. 
 
Nhận được tin báo phòng cảnh sát  phòng cháy chữa cháy tỉnh Hà Nam đã huy động lực lượng cùng 5 xe cứu hỏa; đồng thời với sự hỗ trợ của lực lượng phòng cháy chữa cháy và 7 xe cứu hỏa của các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định đã tiến hành các biện pháp chữa cháy, khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, do chợ gồm toàn vật dụng dễ bắt lửa, nên đến 4h sáng, ngọn lửa mới được khống chế.    
 
Bước đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng rất nhiều ki ốt chứa hàng hóa, tài sản lớn của nhiều tiểu thương cháy rụi, ước tính thiệt hại gần chục tỉ đồng.

Hà Nội: Bắt giữ tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Một vụ khai thác cát trái phép trên sông Hồng vừa bị Cơ quan công an huyện Phú Xuyên phối hợp với Phòng Cảnh sát Môi trường Công an TP Hà Nội phát hiện, bắt quả tang.

 
Trong khi tuần tra kiểm soát, phát hiện 2 tàu cuốc đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Hồng, thuộc địa phận xã Thụy Phú, huyện Phú Xuyên, Tổ công tác đã tổ chức lực lượng áp sát và bắt giữ. 
 
Kiểm tra phương tiện, Tổ công tác đã phát hiện 2 chiếc tàu này đã được thay đổi thiết kế, gắn thêm các thiết bị đầu nổ, guồng xúc, sên vòi hút để thành tàu hút với công suất rất lớn.
 
Chủ tàu là Phạm Tuấn Công, 35 tuổi, trú ở xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Tàu của Phạm Tuấn Công hút cát, sau đó bán sang mạn ngay tại lòng sông cho tàu mua cát do Đỗ Đắc Lộc, trú huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định là chủ.
 
Tại thời điểm kiểm tra, cả hai chủ tàu không xuất trình được giấy phép khai thác cát. Tổ công tác sau đó đã lập biên bản tịch thu phương tiện và xử lý hành vi vi phạm của 2 chủ tàu.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây