Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 5, 19/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh

(ANTV) - Khoảng 20 giờ 30 tối ngày 18/5, tại Bình Dương đã xảy ra một vụ cháy lớn ở 2 công ty gỗ nằm trên đường Từ Văn Phước, TX Thuận An. Trước đó, tại TP Hồ Chí Minh, một vụ cháy đã xảy ra 1 tiệm sơn xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP HCM khiến nhiều người hoảng loạn.

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi 2 xưởng gỗ

Khoảng 20 giờ 30 tối qua (18/5) tại Bình Dương đã xảy ra một vụ cháy lớn ở 2 công ty gỗ nằm trên đường Từ Văn Phước, TX Thuận An. Ngọn lửa xuất phát từ cơ sở sản xuất đồ gỗ Minh Quân. Dù bảo vệ công ty đã phát hiện, hô hoán mọi người cùng dập cháy, nhưng do ngọn lửa bùng phát nhanh đã lan sang công ty gỗ Anh Sơn ở bên cạnh.
 
Nhận được tin báo, hàng chục xe chữa cháy của lực lượng PCCC thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường để chữa cháy. Đến 23 giờ cùng ngày đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.
 
Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng thiêu rụi hàng nghìn m2 nhà xưởng cùng nhiều máy móc của 2 cơ sở trên.
 
TP HCM: Cháy dãy cửa hàng, hàng chục người hoảng loạn    
 
Khoảng 16h chiều qua (18/5), một vụ cháy đã xảy ra 1 tiệm sơn xe trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP HCM.
 
Sau khi bùng phát, ngọn lửa đã lan sang ba cửa hàng khác khiến nhiều người hoảng loạn. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận 8 đã  điều động hàng chục chiến sĩ cùng 6 xe cứu hỏa đến hiện trường, dập tắt đám cháy chỉ sau ít phút. Đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc. 
 
Nguyên nhân các vụ cháy đang được làm rõ.

 

Thăm dò khán giả