Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 05:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 08/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lớn ở trung tâm điện máy Quang Lợi

(ANTV) - Vào khoảng 14h chiều 7/4, tại thôn 3, xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ cháy lớn ở trung tâm điện máy Quang Lợi.

Theo thông tin ban đầu của người dân ở hiện trường, vụ cháy xảy ra do bất cẩn trong thi công, sửa chữa dùng đèn khò khí đá phía trong kho chứa hàng điện gia dụng của trung tâm điện máy.

Mặc dù phát hiện vụ cháy sớm, nhưng do kho chật kín hàng, với nhiều hàng xốp dễ cháy nên lửa bén rất nhanh ra toàn bộ kho hàng.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, các lực lượng cứu hỏa đã điều động gần chục xe cứu hỏa để dập tắt ngọn lửa. Một số hàng hóa đã được người dân đưa ra khỏi trung tâm điện máy.

Đến khoảng 17h giờ chiều, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế và dập tắt. Theo ước tính ban đầu, tổng thiệt hại do vụ cháy gây ra gần 10 tỷ đồng.

Cao Bằng: bắt 70kg pháo

Sáng nay 7/4, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng bắt giữ 1 người Trung Quốc vận chuyển gần 70 kg pháo nổ sang Việt Nam tiêu thụ.

Tại khu vực mốc 835, thuộc địa phận xóm Cô Muông, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh,  Đồn Biên phòng Đàm Thủy bắt giữ đối tượng Đinh Mỹ Thành, sinh năm 1967, thường trú tại trấn Thạc Long, huyện Đại Tân, Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây (Trung Quốc) vận chuyển, tập kết 70 kg pháo nổ để chờ bán cho khách hàng là người Việt Nam. Đối tượng trà trộn với một số hàng tiêu dùng  được vận chuyển bằng quang gánh trong khu vực chợ sát biên giới, để tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây