Thứ ba, ngày 18/06/2019 - 05:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 6, 28/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy lan nhiều cửa hàng tại Hoài Đức

(ANTV) - Vào khoảng 21h đêm ngày 27/9, đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại khu đất tái định cư thuộc làng Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Vụ cháy đã khiến nhiều cửa hàng kinh doanh tại đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có những cửa hàng bị hư hỏng nặng nề. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

 

Không lâu sau khi phát hiện đám cháy, ngọn lửa nhanh chóng bao phủ các cửa hàng. Nơi xảy ra vụ cháy chủ yếu là kinh doanh quán ăn và giải khát. Một số bình gas tại các quán ăn đã được nhân viên đem ra ngoài kịp thời. Theo 1 số nhân chứng cho biết, đám cháy bắt nguồn từ 1 cửa hàng giải khát, karaoke tại dẫy nhà kinh doanh.

Người dân cho biết: "Cháy bắt nguồn từ quán hát, sau đó lan sang các cửa hàng khác. Nhà hàng tôi cuối gió nên lửa bắt nhanh."

Nhiều xe chữa cháy dân dụng được điều động đến hiện trường. Hơn 1 giờ đồng hồ nỗ lực chữa cháy, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều cửa hàng, đồ đạc, vật dụng bị thiêu cháy. Ngay trong đêm, chủ các cửa hàng cùng nhân viên thu dọn đồ đạc cho vào quán. Lực lượng Công an túc trực tại đây để bảo vệ hiện trường. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng