Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 13:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 2, 14/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy khách sạn ở Hà Nội

(ANTV) - Trưa 13/5, một đám cháy đã bùng phát tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Ngọc, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

 

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều khách bên trong khách sạn thấy cháy vội vàng chạy ra, trong đó có cả khách nước ngoài. Đám cháy lan sang một cây cột điện làm nhiều dây điện bắt lửa, bốc cháy.

Sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt và dập tắt đám cháy ngay sau đó. Do được dập tắt kịp thời vụ cháy không gây thiệt hại lớn.

Israel báo động an ninh trước ngày Mỹ khai trương sứ quán ở Jerusalem

Quân đội Israel hôm nay thông báo sẽ tăng gần gấp đôi lực lượng xung quanh khu vực Dải Gaza và Bờ Tây bị chiếm đóng, động thái được cho là để ngăn chặn các cuộc biểu tình của Palestine phản đối sự kiện khai trương Đại Sứ quán Mỹ tại Jerusalem, vốn gây nhiều tranh cãi, vào ngày mai (14/5).

Theo giới chức quân đội Israel, 3 lữ đoàn bộ binh sẽ được triển khai trong tuần tới, gần gấp đôi số lượng các đơn vị chiến đấu hiện tại. Trong đó, 2 lữ đoàn sẽ tập trung quanh Dải Gaza và 1 ở khu Bờ Tây. Tuy nhiên, thông báo không cho biết cụ thể về số lượng binh sĩ được triển khai, cũng như không đề cập đến khu vực Đông Jerusalem, nơi nhiệm vụ ứng phó các cuộc biểu tình thuộc về trách nhiệm của cảnh sát.

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh dự kiến sẽ có hàng chục nghìn người Palestine tham gia biểu tình dọc biên giới Dải Gaza trong ngày 14/5, nhằm phản đối sự kiện khai trương Đại sứ quán Mỹ tại Jerusalem./.

BT
Thăm dò khán giả